Rongbachkin Lại một lần nữa Hoa Kỳ hỗ trợ quân s ự rất nhiều cho Ukraine. Liệu có cơ hội nào cho cuộc phản công vĩ đại của Zelensky không?

Cập Nhật:2022-08-02 06:51    Lượt Xem:168

Rongbachkin Lại một lần nữa Hoa Kỳ hỗ trợ quân s ự rất nhiều cho Ukraine. Liệu có cơ hội nào cho cuộc phản công vĩ đại của Zelensky không?

Kể từ khi cuộc xung đột xảy ra giữa Nga và Ukraine, Hoa Kỳ và những nước khác phía Tây đã nhanh chóng hành động để cung cấp cho Ukraine một số vũ khí và thiết bị lớn như vật liệu hỗ trợ. Đối với các nước này, mục tiêu chính là kéo dài thời gian cuộc chiến và làm yếu đi s ức mạnh to àn diện của nước Nga. Để đạt được mục tiêu này, các quốc gia Châu Âu và Mỹ cũng đã tiến hành một loạt các biện pháp độc lập nhằm trừng phạt Nga. Mặc dù Nga đã ra cảnh báo nhiều lần, nhưng phía tây vẫn chưa ngăn chặn được hành động sai lầm của họ. và Ukraine có thể tổ chức cuộc phản công chống lại Nga. Nó không giống như một thứ khác. Nó rất khó hiểu. Theo báo cáo truyền thông, sau khi đã cung cấp vũ khí và thiết bị cho Ukraine nhiều lần trước đâyRongbachkin, Hoa Kỳ lại tăng cường sự hỗ trợ quân sự cho Ukraine lần nữa. Thiết bị này đã đến được US $27 Milion, bao gồm cả hệ thống tên lửa đa hà mã, và hơn 500 không không người máy bay, cũng như nhiều pháo binh vỏ đạn. Nó được báo cáo rằng giá trị tối đa của sự hỗ trợ quân sự do Mỹ cung cấp đã vượt quá tỉ I8.2, phá vỡ lịch sử trước đây của sự hỗ trợ quân sự nước ngoài của Mỹ. Theo quan điểm của các chuyên gia, sự liên tục bùng nổ giữa Hoa Kỳ và Tây Âu cũng là một yếu tố quan trọng trong tình hình vẫn còn rất phức tạp giữa Nga và Ukraine. Sau khi đưa vũ khí phóng tên lửa đến Ukraine, khả năng tấn công lâu dài của lực lượng vũ trang Ukraina đã được tăng đáng kể,Dự đoán Kqxs Sóc Trăng và thậm chí có thể tấn công vào các mục tiêu ở Nga, và nó s ẽ là một mối đe dọa lớn tới lợi ích an ninh của nước Nga. Nó không chỉ điều đó, mà cũng có những tin mới mà các nước Mỹ đang dựng kế hoạch động cho Ukraine một ít F-15 và những một cách khác sắp bị xót ra. Nếu kế hoạch này thành hiện thực, lực lượng không quân của Ukraine s ẽ được tăng đáng kể, và sự kiểm soát không khí tuyệt đối của Nga ở mặt trận tiền tuyến sẽ bị đe dọa. Nga cũng đã cảnh báo mạnh mẽ về việc chọn danh sách các khu vực bên ngoài Donetsk và Lugansk để làm mục tiêu của các chiến dịch quân sự đặc biệt, đáp lại sự tiếp tục hỗ trợ quân sự của các quốc gia phía tây tới Ukraine. Các chuyên gia phân tích đã chỉ ra rằng trong khi Hoa Kỳ tiếp tục hỗ trợ Ukraine, thì những nước khác cũng đã từ từ từ giảm hỗ trợ cho Ukraine. Chính phủ Đức vừa tuyên bố rằng sau khi cung cấp quân đội cho Ukraine trước đây, như mũ bảo hộ, nước Đức không có kho hàng phòng ngự dư để hỗ trợ Ukraine vào thời điểm này. để tăng cường sức mạnh quân sự, Zelensky vẫn cam kết tìm kiếm sự trợ giúp ở nước ngoài. Tại hội nghị NATO và G7 vào cuối tháng Sáu năm nay, Zelensky phát biểu video, hi vọng rằng những quốc gia phía Tây sẽ giúp Ukraine kết thúc cuộc xung đột trước mùa đông này. Một số nguồn thông tin liên quan đến: Trung Quốc