Xsmb Thứ3 Có rất nhiều hình ảnh cho thấy ba anh chị em đi du lịch, bị nghi ngờ là anh ấy đã đưa các anh chị em đi du lịch.

Cập Nhật:2022-06-22 07:59    Lượt Xem:137

Xsmb Thứ3 Có rất nhiều hình ảnh cho thấy ba anh chị em đi du lịch, bị nghi ngờ là anh ấy đã đưa các anh chị em đi du lịch.

In the June 20. The June 19, Con gái lớn của Huang Lôi đã cho thấy một nhóm ảnh đi cùng anh chị cô ấy trong tài khoản xã hội. Khi cô ấy lên máy bay, cô ấy đã chính thức bắt đầu chuyến đi nghỉ hè của anh chị cô ấy. Điều kỳ lạ là trong những bức ảnh do Duo Duo, bố mẹ chúng không được nhìn thấy, có phải cái này chỉ ra là Duo Duo s ẽ đi du lịch? Nếu vậy, s ức mạnh của chị cô ấy sẽ bùng nổ! The doouo đã tự chụp ảnh bằng điện thoại di động xung quanh em gái mình. In the photo, Duoduo, wearing short hairs and a white exposed navel, not only wear a ring, but also made a new candy paid Móng tăng cường. Anh ta đang hiển thị các màu thời thượng, và có tính chất của riêng mình ngày càng nhiều. Cô gái trẻ trước mặt em gái trở nên thông minh hơn rất nhiều ngay lập tức. nhìn thẳng vào mắt em gái mình và nắm chặt đôi bàn tay nhỏ của mình. Có vẻ như cô ấy không quá dễ thương. Một người chị đi cùng em gái đã trở nên độc lập như chị cô ấy Duova. Cô chọn mang theo vali thay vì nhờ người khác giúp đỡ. Khi đó, Duloduo đã chiếu một bức ảnh của em trai mình t ại sân bay. anh trai của anh ấy nhìn một thứ lạ lùng. anh ấy không khóc hay gây ra tiếng động nào. anh ấy cư xử rất tốt. Không khó để thấy rằng trước mặt các anh chị em nhỏ của mình, Duoduo, người em gái lớn, vẫn còn có uy thế rất lớn. Cho nên ngay cả khi Huang Lei và Sun Li không ở với họ, tôi tin rằng bộ đôi của chị cả sẽ chăm sóc cho họ. Ngoại ra, Duloduo đã được chu đáo kể từ khi còn nhỏ và rất giỏi chăm sóc con người. cô ghi âm lại chương trình thực tế của cha cô bé nơi mà ba cô nương đi cùng bố cô Lôi. Duoduo sẽ bắt đầu chăm sóc những đứa trẻ khác. Vào những ngày trong tuần, anh ta đi chơi với cha mẹ. Anh ta rất thông minh và nhạy cảm. Nó cũng thú vị nhiều hơn bởi nơi cha cô ấy đi. Cho dù cô ấy từng thú vị trí của công chúng vào những năm gần đây, mọi hành động của cô ấy cũng thu nhận được khác nhiều khác. Một thời gian trước, một bức ảnh của Duoduo tham gia vào hoạt động cùng cha mình Huang Lei bị lộ trên Internet. và điểm nổi tiếng của cô ấy cũng chỉ là của cha mẹ mình. Dù cặp Mei và em trai của họ chưa bao giờ ghi lại chương trình với bố mẹ, như thế hệ thứ hai các ngôi sao, họ cũng thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài. Trước đây, Sun Li cũng công khai lần đầu tiên tấm hình khuôn mặt của con trai cô ta. bộ mặt của em trai cô ta giống như sao chép và dán vậy. em gái và em trai thì giống cha hơn. Hôm nay là ngày của bố. nhưng năm nay không có ngoại lệ nào cho phép bà ấy t ặng quà cho cha mình. Ngày của mẹ tháng trước, Duloduo làm đôi bông tai gốm cho mẹ mình, nhiều em gái vẽ thiệp, và em trai vẽ tranh rất cẩn thận. t ôi không biết họ s ẽ tặng quà gì cho cha mình để hôm nay? Hôm nay còn cha đẻ thì còn gì? Mong là Huang Lôi được chia s ẻ! Nói ra nó nước này, nội tác của nó, nhẹ báo vệ trách nhiệm truyền nhà truyền bảo vệ phần trạ NGJJSs1844(1) (0}160;( 1) 0}160;

0}160;