Quaythumienbac Tại sao Liên Hiệp lại thường xuyên qua đêm tại cống xiaohuazhi khi hắn lấy ngươi Nhị Jie? Câu trả lời của chị Feng quá độc đoán.

Cập Nhật:2022-06-18 08:02    Lượt Xem:84

Quaythumienbac Tại sao Liên Hiệp lại thường xuyên qua đêm tại cống xiaohuazhi khi hắn lấy ngươi Nhị Jie? Câu trả lời của chị Feng quá độc đoán.

Thật ra, đại tỷ Feng luôn mạnh mẽ và độc đoán, nhưng Giai Lan là điểm yếu của cô ấy, họ ghét lẫn nhau. và họ đã nghi ngờ nhau từ lâu rồi. vì vậy hai người đã xung đột rất lâu rồi. và họ đã nghi ngờ lẫn nhau. [2] Đừng đánh giá thấp đồng t ính của họ. và thường xuyên ngủ trong hẻm xiaohuazhi. thì bà ấy s ẽ tìm thấy chúng. và nó sẽ tìm thấy chúng. và ngủ trong hẻm xiaohuazhi. và nó sẽ tìm thấy chúng. Tai nạn căn phòng bên ngoài là khủng hoảng lớn nhất cho chị Feng. (2)i1}Chị Feng}là người quan trọng nhấtQuaythumienbac, nhưng con cá này đã tạo ra một căn phòng bên ngoài khác với ngôi nhà chính. vậy mà nó đã giấu em gái thứ hai của cô trong hẻm xiaohuazhiQuaythumienbac, mà rất nổi tiếng. Thực tế nhà Vương có thể đã nghe về nó, nhưng không có vấn đề gì. Cuối cùng, Zigen là một người cha, và quá lười biếng. Thứ nhất, nó cho thấy rằng chồng và vợ của họ đang ở một điểm quan trọng. cô ấy là em gái của gia đình cô ở lâu đài phía Đông. cô ấy đã làm thế nào để lên trên không? cô ấy đã trở thành tiếp viên. cô ấy đã trở thành tiếp t ân. cô ấy đã trở thành một tiếp viên. cô ấy là một tín hiệu. cô ấy không thể là người em gái thứ hai của cô ấy có khả năng làm hoàng hôn nhưng cô ấy đủ tư cách để làm bà. để có thể thuyết phục cậu, Phong Nhi quá yếu ớt cách đối phó với nó là một vấn đề. Chị Feng chọn cách để giữ một vị trí thấp và không công khai với chính phủ. Chị ấy biết rằng s ẽ không t ốt nếu có rắc rối bắt đầu. các trưởng bối của chị ấy chỉ buộc chị ấy ghen tị, vô đạo và ủng hộ Liên, vì vậy chị ấy chỉ có thể kiểm so át được tình hình và kiểm soát tình hình trong chính mình. Cô ấy đã đến hẻm xiaohuazhi để lộ sự yếu đuối của mình. cô ấy rất tốt. và chà đạp danh tính của cô ấy vào đất. cô ấy biết rằng em gái anh sẽ không sống lâu và buộc chị gái anh vào tình huống này. Chị Feng ghét anh đến mức nào. và cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào trong tương lai. Cô t a gọi cô là chị. vậy nên cô ta đến phục vụ cô và s ống ở đây cùng nhau. Cô ta thực sự t in lời nói của chị Feng. cô ta chưa bao giờ thấy một kẻ dối trá chân thành như vậy. không ai có thể t ạo ra một tình huống như vậy để dụ dỗ cô ta. cô ta không có khả năng phân biệt được. Mọi người nên ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của chị Feng. thì anh có thể thuyết phục người phụ nữ muốn cô ấy chết và muốn giúp cô ấy làm đúng. hãy để chị Feng quyết định mọi chuyện. Dừng lại