Playit On Poki Cách phục hồi dữ liệu khi ổ cứng máy tính bị hỏng? Nguyên nhân gây tổn thương ổ cứng là gì? (Giải thích đồ họa)

Cập Nhật:2022-06-14 05:55    Lượt Xem:105

Playit On Poki Cách phục hồi dữ liệu khi ổ cứng máy tính bị hỏng? Nguyên nhân gây tổn thương ổ cứng là gì? (Giải thích đồ họa)

The máy tính ổ cứng đã bị hỏng. Bạn có thể phục hồi nội dung không? Máy tính đĩa cứng là một loại thiết bị lưu trữ có kèm theo máy tính, bao gồm đĩa C, đĩa D, đĩa e, v.v. Nếu các tập tin bên trong bị mất hay bị hỏng thì sao? Cách phục hồi dữ liệu khi ổ cứng máy tính bị hỏng? Oh, oh whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! whoa! Một là nếu bạn muốn mở đĩa cứng sau khi nó bị hư, thì hệ thống sẽ nhắc nhắc rằng đĩa cứng không thể mở sau khi nó bị hư hại. Một cái khác là nó có thể được mở. Tuy nhiên, dữ liệu gốc trong đĩa cứng sẽ bị chỉnh lại và mất tích. Trong trường hợp này, sẽ dễ phục hồi hơn. Th? v? d? v? v? v? v? v? v? v? v? v? i d? ổ d? Nếu đúng, nguyên nhân gây tổn thương ổ cứng là gì? Bạn phải muốn biết, vì vậy trước khi chúng ta học cách phục hồi dữ liệu khi đĩa cứng máy tính bị hỏng, hãy chỉ đơn giản khám phá nguyên nhân của thiệt hại! Hoạt động không thích hợp: thao tác không thích hợp là tắt lệnh buộc (tắt bằng cách nhấn công tắc máy chủ), có hại cho máy tính và có thể dẫn đến bất ổn điện. Dễ dàng nén đĩa cứng: nếu tần số nén đĩa cứng quá nhiều lần, nó cũng tương đương với mạng sống phục vụ của đĩa nén. Độ nóng phân tán: khi nhiệt độ của chủ thể quá cao và hiệu ứng phân tán nhiệt không đủ, thì rất dễ đốt đĩa cứng. Thức độc: sau khi viết một tập tin với virus, virus có thể dễ dàng phá hủy toàn bộ ổ cứng. Làm thế nào để phục hồi dữ liệu khi ổ cứng máy tính bị hỏng? chúng tôi cũng đã biết được nguyên nhân chung của tổn thương đĩa cứng (hãy nhớ sau khi đọc bài báo này) Cách phục hồi dữ liệu khi ổ cứng máy tính bị hỏng? Nhập chủ đề và công bố nó! Bước 1: tải dữ liệu về lắp đặt và chạy theo chuyên gia phục hồi dữ liệu. Sau khi mở nó, bạn sẽ được yêu cầu ghi lại tài khoản như một trò chơi. Một lợi thế của phần mềm này là bạn có thể tải tải lại quá trình đăng ký trước, như đã hiển thị trong hình; Nó chuyển hướng tới Tara https://www.shujuwa.net/shujuhuifu/ The fil type and file path are selecting due to the factor status (it is suggest to selection all the fil types used for the first time, and the fil path is the location before the fill is lost). Cuối cùng, start and wait; Dễ dàng hơn 1. Những bước đặc biệt dành cho

ảnh Playit On Poki

: khi bạn có một lượng lớn dữ liệu, bạn có thể không tìm thấy tất cả trong lần quét đầu, nên bạn cần thực hiện lần quét thứ hai và bắt đầu quét sâu (những người tìm thấy và tìm thấy tất cả có thể bị bỏ qua). Nó rất dễ hiểu! Nó rất khó hiểu! Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. OK, bài báo này sẽ thảo luận về nguyên nhân tổn thương ổ cứng và cách phục hồi dữ liệu khi đĩa cứng bị hư hại? Các phương pháp đã được chia sẻ với bạn. Nếu bạn đã dùng các phương pháp khác không có tác dụng, hãy nhớ thử! Tất nhiên, nếu anh thành công dùng phương pháp này để lấy lại nó, hãy nhớ yểm trợ nó. Nếu bạn hài lòng với bài báo này, bạn cũng nên nhớ chuyển tiếp nó khi bạn thích. Đừng để nhiều bạn nhỏ lo về vấn đề này! Description Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.